Phụ nữ sau 30 tuổi có những thay đổi xấu về làn da là điều không thể tránh khỏi. Nhất là làn da hàng ngày phải tiếp xúc với ánh nắng, khói bụi, stress. Hơn nữa việc chăm sóc da không đúng cách sẽ khiến da ngày càng xấu đi.

Quan trọng hơn là sự suy giảm hormone từ bên trong cơ thể em khiến da em dần nhăn, khô và sạm. Hormone đóng vai trò quyết định cho một làn da khỏe đẹp vì từ đó có thể tăng tổng hợp collagen, elastin, ức chế tuyến nhờn dưới da. Việc giảm sản sinh những chất này theo độ tuổi sẽ làm da mỏng, chảy xệ, thâm sạm và xuất hiện nếp nhăn.

noi-tiet-to-nu-estrogen

hormone giúp phụ nữ phục hồi làn da từ bên trong

Vệc bổ sung hormone bị thiếu hụt là vô cùng cần thiết cho phụ nữ sau 25 tuổi. Em có thể bổ sung bằng những thực phẩm hàng ngày từ đậu nành, rau xanh, thịt nạc … Thêm vào đó, em nên uống nhiều nước, hạn chế căng thẳng, nghỉ ngơi hợp lý. Đó là một trong những cách chăm sóc da hiệu quả.

Về Hoàn Thủy Khang

Hoàn Thủy Khang là một trong những lựa chọn hàng đầu của bác sĩ khuyên dùng hiện nay. Với liệu pháp thuốc bổ sung hormone có nguồn gốc thảo dược là xu hướng trong những năm gần đây.  Sản phẩm có hiệu quả từ từ, hoàn toàn an toàn và không gây các tác dụng phụ khác.

thanh phan hoan thuy khang

Thành phần thảo dược quý hiếm trong Hoàn Thủy Khang giúp tăng cường hormone cho phụ nữ.

Nguồn: Hoàn Thủy Khang