Hoàn Thủy Khang vinh dự nằm trong top 100 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017”

Sáng ngày 12/10/2017, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, đã diễn ra Lễ trao giải “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam”, được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 – Đài Truyền Hình Hà Nội.

Giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Viện công nghệ chống làm hàng giả, Hiệp hội chống làm hàng giả, bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp Cục quản lí thị trường – Bộ công thương, Cục sở hữu trí tuệ – trung tâm phát triển tài sản trí tuệ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của hiệp hội nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu, sản phẩm uy tín, chất lượng và doanh nhân thành đạt có nhiều đóng góp to lớn cho xã hội và cộng đồng.

Hoàn Thủy Khang Lọt Top 100 Thương Hiệu, Sản Phẩm, Dịch Vụ Hàng Đầu Việt Nam 2017

Chị Bùi Tuyết Mai – Giám đốc công ty cổ phần Đông Y Mai Hoa vinh dự nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Chị Bùi Tuyết Mai – Bác Sĩ/ Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Y Mai Hoa – Người sáng lập ra công thức Thực Phẩm Chức Năng Hoàn Thủy Khang cho biết, giải thưởng lần này quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc tham gia. Việc Mai Hoa – Hoàn Thủy Khang nằm trong Top 100 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017 là một niềm tự hào về chất lượng sản phẩm và là một minh chứng cho sự cố gắng và phát triển của doanh nghiệp.

Chị Bùi Tuyết Mai và giải thưởng dành cho Hoàn Thủy Khang

Bà Bùi Tuyết Mai xúc động cầm trên tay chứng nhận và cúp giải thưởng dành cho Hoàn Thủy Khang

cúp và giải thưởng của hoàn thủy khang

Cúp và Giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017” của Hoàn Thủy Khang

Về Hoàn Thủy Khang

Tại Lễ trao giải, sản phẩm Thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang đã vinh dự nhận được giải thưởng về “Thương Hiệu, Sản Phẩm, Dịch Vụ Hàng Đầu Việt Nam 2017”. Giải thưởng cao quý này đã góp phần khẳng định những giá trị mà Thực phẩm chức năng Bổ sung hormone nữ – Cải thiện chức năng sinh lý nữ.

Về hiệu quả hỗ trợ điều trị, thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang giúp bổ sung hormone nữ tự nhiên; Giảm thiểu các triệu chứng thời kì tiền mãn kinh, mãn kinh; Bổ huyết; Da nhuận hồng, giảm thâm nám, tàn nhang; Giúp phụ nữ khỏe mạnh, lưu giữ được các nét đẹp nữ tính. Đặc biệt, Hoàn Thủy Khang, tức là “Mang nước về”, sẽ xóa tan mối lo âu về “khô hạn” của phụ nữ trong quan hệ vợ chồng. Từ đó, giúp phụ nữ căng tràn nhựa sống từ bên trong để khơi nguồn hạnh phúc, giữ gìn hôn nhân viên mãn.

Hoàn Thủy Khang ra đời bởi sự kết hợp của 12 thành phần thảo dược tự nhiên Việt Nam hoàn toàn lành tính, được nén dưới dạng viên nhỏ gọn. Điều này đã khắc phục những nhược điểm vốn có của các loại thuốc trước đây như mùi nồng hắc, vị đắng, không tan, khó uống và hấp thu kém. Công thức Hoàn Thủy Khang được dày công nghiên cứu suốt 7 năm bởi Bác Sĩ Bùi Tuyết Mai. Ý tưởng nghiên cứu xuất phát từ niềm trăn trở của chị đối với các vấn đề sức khỏe, sinh lý trong suốt cuộc đời của một người phụ nữ.

Chứng nhận sản phẩm Hoàn Thủy Khang phù hợp với quy định về an toàn thực phẩm

Sản phẩm Thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp Giấy xác nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 27381/2017/ATTP-XNCB.

Chứng nhận an toàn thực phẩm Hoàn Thủy Khang

Giấy chứng nhận sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp Hoàn Thủy Khang phù hợp với quy định an toàn sức khỏe từ Bộ Y tế

Sản phẩm Thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang hiện có bán tại Công ty Cổ phần Đông Y Mai Hoa
Địa chỉ: Số 43, ngõ 2, phố Giảng Võ, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Công ty TNHH sản xuất DP công nghệ cao Nanofrance
Email: lienhehoanthuykhang@gmail.com
Điện thoại: 0966 591 399
Website: https://hoanthuykhang.com

Đặt hàng tại đây

thực phẩm chức năng hoàn thủy khang

Thực phẩm chức năng Hoàn Thủy Khang

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: Hoàn Thủy Khang