Các phương tiện truyền thông thường mô tả về đời sống tình dục sau khi kết hôn là một điều gì đó khá ảm đạm và nhàm chán của cả hai giới. Đàn ông thường được cho là có ham muốn nhiều hơn còn phụ nữ thì gần như không bao giờ đạt cực khoái. Vậy thực tế, đàn ông nghĩ gì trong quan hệ?

Tuy nhiên, hãy cùng lắng nghe tâm sự của những người đàn ông đã lập gia đình dưới đây để hiểu, thực tế, đàn ông cảm thấy thế nào về “chuyện ấy” sau khi kết hôn:

dan ong nghi gi ve quan he sau hon nhan

1. Bạn bao nhiêu tuổi?

– Người A: 38 tuổi

– Người B: 47 tuổi

2. Bạn đã kết hôn bao lâu rồi?

– Người A: 14 tháng

– Người B: Gần 15 năm

3. Trước hôn nhân, bạn và cô ấy đã quan hệ tình dục với tần suất như thế nào? (Nếu có)

– Người A: Trước khi kết hôn, chúng tôi thường “yêu” 2 – 3 lần mỗi tuần

– Người B: Chúng tôi tính theo số hộp bao cao su. Theo đó, chỉ có 100 ngày trong năm là chúng tôi không có quan hệ. Con số đó cho thấy chuyện “yêu” của chúng tôi khá nhiều.

4. Tại sao bạn lại có quyết định quan hệ tình dục trước hôn nhân?

– Người A: Bởi vì nó thật tuyệt vời. Chúng tôi đã thử nghiệm “chuyện đó” ngay từ khi chúng tôi trúng tiếng sét ái tình cùng nhau. Đó là một điều tuyệt vời của tạo hóa dành tặng cho chúng ta và chúng tôi đã tận hưởng nó ngay từ giây phút đầu. Đó cũng là cách đẻ chúng tôi biết chúng tôi thực sự sẽ đi tới kết hôn.

– Người B: Đây là cuộc hôn nhân thứ ba của tôi vì thế với chúng tôi chuyện về “lần đầu tiên” đó không quá quan trọng và chúng tôi không có cớ gì phải chờ đợi tới khi cưới cả.

5. Bạn có quan hệ tình dục đêm tân hôn?

– Người A: Có, tất nhiên là có rồi. Vì chúng tôi đã vừa có với nhau một đám cưới thật tuyệt vời.

– Người B: Ồ đêm đó chúng tôi đã khá mệt với đám cưới, chúng tôi quan hệ vào đêm hôm sau

6. Đời sống tình dục của bạn đã thay đổi thế nào sau đám cưới?

– Người A: Thẳng thắn mà nói thì nó có sự khác biệt theo chiều hướng không tích cực. Chúng tôi đã ở bên nhau quá lâu, chuyện “ấy” chỉ còn là một trong số những thú vui khác của cuộc sống. Nó bị đẩy ra xa khá nhiều. Nhưng chí ít chúng tôi đã có một tuần trăng mật thật tuyệt vời, khi mà chúng tôi đã “yêu” nhiều bằng số lần trong 6 tháng trước đó cộng lại.

– Người B: Thành thật mà nói thì không có gì thay đổi nhiều. Cuộc sống nhìn chung khá giống với trước khi cưới.

7. Khoảng thời gian “chuyện ấy” thú vị nhất trong cuộc hôn nhân của bạn là lúc nào?

– Người A: Thời gian thú vị nhất của tình dục chắc chắn là trong giai đoạn đầu khi mọi thứ vẫn còn mới mẻ mặc dù chúng tôi đã ở bên nhau 4 năm trước khi cưới.

– Người B: Ngay bây giờ, khi những đứa trẻ đã ngủ say, chúng tôi sẽ “trốn đi” cùng nhau. Nó thậm chí còn lí thú hơn cả khi chúng tôi còn trẻ.

8. Điều gì khiến bạn khó chịu nhất trong “chuyện ấy”?

– Người A: Khi chúng tôi có con lần đầu, chúng tôi đã phải dừng chuyện quan hệ lại. Lần đó phải tới 1 năm hoặc lâu hơn thế mới trở lại bình thường được. Ngoài ra, có một lần cô ấy nghĩ tôi có tình cảm với một cô gái khác… Nó đã làm thay đổi mọi chuyện trong nhà tôi và chúng tôi đã bắt đầu có quan hệ nhiều hơn để hiểu nhau.

– Người B: Sức khỏe của vợ tôi suy giảm, nó kéo theo nhiều bệnh lí và các điều kiện khắt khe trong sinh hoạt. Chúng tôi đã quan hệ ít hơn trong 6 năm đổ lại đây vì cô ấy khô hạn, quan hệ làm cả 2 chúng tôi đều đau

9. Bạn nghĩ điều gì là nguyên nhân gây “khô hạn” ở vợ?

– Người A: Bệnh tật hoặc nếu chúng ta thường xuyên tách biệt với nhau. Vợ tôi bị đau xơ cơ nên nó cũng gây ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện gần gũi.

– Người B: Trong điều kiện chúng tôi có quan hệ thường xuyên thì nguyên nhân cơ bản gây ra việc “khô hạn” là vì lịch trình công việc quá mệt mỏi, sức khỏe và thời gian có hạn.

quan hệ

Đàn ông nghĩ gì trong quan hệ

Theo khảo sát chúng tôi thấy 99% đàn ông cảm thấy hạnh phúc và thích thú khi gần gũi mà phụ nữ tiết ra “nhiều nước”. Tuy nhiên, 99% phụ nữ từng ít nhất 1 lần trải qua cảm giác bị khô âm đạo. Vậy thực sự đàn ông nghĩ gì trong quan hệ hôn nhân?

“Khi vợ mà ra ít nước thì khó quan hệ lắm, lúc vào khó, mà khoái cảm cũng ít”.

“Cảm giác rất khó chịu, mà đôi khi mình cũng bị đau ấy, huống hồ là vợ. Không thể quan hệ được.”

Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Xuân Thon khi bà xã gặp phải tình trạng vùng âm đạo bị khô. Cũng như hàng ngàn người chồng khác cũng gặp chung phải tình trạng khó chịu, đau đớn và mất khoái cảm khi quan hệ với vợ của mình nếu “thiếu” nước khi quan hệ.

Thực tế cho thấy, 100% đàn ông đều ít nhất 1 lần xuất hiện suy nghĩ khô hạn là lỗi do vợ khiến tình cảm vợ chồng phai nhạt, chán nản.

 

Hồi chuông cảnh tỉnh cho chị em trước bờ vực đổ vỡ gia đình.

Theo các chuyên gia tâm lí trên thế giới, tình dục là sợi dây liên kết và ràng buộc không thể thiếu trong đời sống hôn nhân. Hiện nay, có khoảng 35% tổng số vụ ly hôn có nguyên nhân xuất phát từ sự bất hòa, không tìm được tiếng nói chung trong chuyện chăn gối mà nảy sinh ngoại tình, gia đình rạn nứt.

35% tổng số vụ ly hôn là do vợ chồng không tìm được tiếng nói chung trong chuyện chăn gối.

Nghĩa là cứ 3 cặp vợ chồng ly hôn thì có 1 cặp vợ chồng ly hôn vì nguyên nhân tình dục, tức là vợ chồng không đáp ứng đủ cho nhau về chất lượng và số lần quan hệ.

Nhưng một thực tế đáng buồn cho thấy, khi gặp phải tình trạng đau rát do khô hạn khi quan hệ, hầu hết các chị em phụ nữ không còn hứng thú với chồng nữa và tìm cách trốn tránh, thoái thác với chồng. Điều đó thực sự là một sai lầm khiến hôn nhân đổ vỡ.

Trường hợp của chị Hiền, 38 tuổi, chị đã không còn hứng thú với chồng do khô hạn hơn 1 năm nay. 15 năm chung sống, chồng chị rất yêu thương và cuộc sống 2 người tưởng như hạnh phúc cho đến khi chị đột nhiên “bí nước”. Việc thiếu nước khiến mỗi lần chồng xung trận là chị lại đau như thúc từng cơn, cảm giác bứt rứt làm chị chỉ cắn răng mong chóng qua. Mỗi lần xong việc, “chỗ ấy” lại đau rát kéo dài làm chị thực sự sợ yêu. Thấy vợ không hưởng ứng mà suốt ngày lảng tránh, chồng chị đâm ra chán nản, giận cá chém thớt làm cuộc sống gia đình rơi vào lạnh nhạt và căng thẳng. Chị Hiền rất lo lắng nhưng lại ngại nên không đi khám xét hoặc tìm cách chữa trị mà chỉ hết mực chiều chuộng, quan tâm chồng nhưng vẫn không thể đáp ứng cái anh muốn. Vài tháng sau, biết tin chồng ngoại tình, chị mới ngã ngửa. Nhận thấy được tầm quan trọng của tình dục cũng là lúc gia đình li tán.

Trên thực tế, triệu chứng khô hạn âm đạo mà các chị em gặp phải tưởng đơn giản nhưng lại nguy hiểm vô cùng. Khi bước vào tuổi tiền mãn kinh hoặc sau khi sinh nở, Thận khí bị suy yếu, mạch xung nhâm cũng hao tổn cộng thêm chế độ ăn uống chưa khoa học và tâm lí căng thẳng, stress khiến cơ thể mất chức năng và kém sản sinh tân dịch.

Hãy biết lắng nghe cơ thể khi bị khô âm đạo

Nếu chị em chú ý việc vệ sinh đúng cách, xây dựng một chế độ ăn uống hợp lí và duy trì tâm lí thoải mái vẫn không đem lại kết quả khả quan chị em nên thực sự lắng nghe để tìm hiểu nguyên nhân gốc dẫn tới tình trạng khô hạn của mình.

Đối với phụ nữ sau sinh và phụ nữ tiền mãn kinh, Bác sĩ Bùi Tuyết Mai truyền đã cho biết nguyên nhân sâu xa dẫn tới bị khô âm đạo là cơ thể bất cân, ngưng sản sinh hormone làm mất vẻ đẹp chị em phụ nữ. Hoàn Thủy Khang là thành quả 22 năm nghiên cứu để tìm ra giải pháp chữa trị chứng khô hạn này. Hơn nữa Hoàn Thủy Khang có thành phần Pregneolone là tiền chất để sản sinh hormone, giúp da chị em thêm căng hồng, chống lão hóa

Nguồn: Hoàn Thủy Khang